mưa bụi

Virgo, 21.
Cat-lover.
Trying to be someone that deserves a love of a lifetime.

"I am good, but not an angel. I do sin, but I am not the devil. I am just a small girl in a big world trying to find someone to love.”

    Có người ví tình yêu như một cốc nước trắng, tinh khiết và giản dị. Tình yêu cũng như vậy, cái nồng nàn, ngọt ngào, êm đềm và cay đắng cũng phải xuất phát từ lòng chân thành và những điều giản dị nhất.

Yêu, là nhìn thấy ở người đó những điều không hoàn hảo mà vẫn yêu.

Yêu, là muốn mang lại cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất.

Yêu, là khi bạn khóc vì nỗi đau của người đó và cười vì niềm vui của họ.

Yêu, là tin tưởng và thấu hiểu.

Yêu, là khi khoảng cách xa xôi chỉ càng làm cho tình yêu thêm rộng lớn.

Yêu, là khi hai người cùng nhìn về một hướng.

Yêu, là khi bạn đánh mất quyền kiểm soát con tim mình mà vẫn hạnh phúc vì điều đó.

   Tình yêu là một phép màu của cuộc sống. Nó làm cho cuộc sống bình thường vốn tẻ nhạt chợt trở nên rực rỡ nhiều màu sắc. Nó làm cho tim bạn đập nhanh một nhịp và đầu óc thì lại hoạt động chậm đi một bước.

   Trong cuộc sống có hai điều mà bạn không thể nào che giấu được, một là say rượu, và điều còn lại đó là – bạn đang yêu.

   Khi bạn yêu, dù người đó có yêu bạn hay không, dù người đó có ở bên cạnh bạn hay cách xa nửa vòng trái đất, dù tính cách hai người có hợp nhau hay là như lửa với nước, thì điều đó cũng không quan trọng. Vì sao ư? Vì bạn-đang-yêu mà! Tình yêu vốn không có một quy luật nào cả. Trong tình yêu, một thiên tài cũng trở thành thằng ngốc, mà có khi thằng ngốc lại trở thành thiên tài.

   Tình yêu là một điều kì lạ. Nó vừa chân thật như cuộc sống, lại vừa ảo như một giấc mơ. Khi bạn chờ đợi, tình yêu lại không đến. Nhưng khi bạn vừa buông  xuôi hy vọng, tình yêu lại bất ngờ gõ cửa ngay khi bạn chưa kịp nhận ra.

  • 2 July 2013
  • 6